Phòng Tranh Sơn Dầu Tại Đà Nẵng Lớn Nhất

 

TRANH SƠN DẦU ĐÀ NẴNG

Mỹ thuật cao quang có phòng tranh sơn dầu tại đà nẵng lớn nhất với đội ngũ họa sỹ tài ba trên từng nét cọ chúng tôi có rất nhiều mẫu tranh sơn dầu cho khách hàng thoải mái lựa chọn, phù hợp với không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn

Tranh sơn dầu – một loại họa phẩm được làm từ bột màu (sắc tố) kết hợp với dầu để tạo độ kết dính. Các loại dầu thường được dùng là dầu lanh (cây gai), dầu hạt anh túc, dầu hạt óc chó và dầu hồng hoa.

Tranh sơn dầu tại đà nẵng

Mỗi loại dầu có sự ảnh hưởng khác nhau lên màu vẽ như thời gian ngả vàng, thời gian khô và độ bóng của màu sắc. Người họa sĩ có thể sử dụng nhiều loại dầu để pha màu khi vẽ một bức tranh, tùy thuộc vào loại sắc tố và hiệu ứng mong muốn. Màu sơn dầu cũng thay đổi tùy thuộc vào chất dung môi khi pha loãng. Dầu có thể được đun sôi với nhựa thông hoặc nhũ hương để tạo độ bóng.

Xưởng tranh sơn dầu đà nẵng

Chúng tôi chuyên bán tranh sơn dầu tại Đà Nẵng

Chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn một số mẫu tranh sơn dầu tại Đà Nẵng mà chúng tôi thường xuyên gửi cho khách hàng để bạn và gia đình tham khảo, Những mẫu tranh treo tường tại Đà Nẵng hiện nay được bán tương đối đa dạng nhưng đẹp nhất vẫn là dòng tranh treo tường 3D có nguồn gốc nhập khẩu, thiết kế tinh xảo và họa tiết nỗi 3d rất đẹp, chân thực bạn có thể dùng tay để cảm nhận các họa tiết nỗi đó, chất liệu tranh bằng gỗ ép và composite cao cấp thân thiện với môi trường, chống trầy xước cao và phù hợp với moại không gian trang trí.

 

Trong suốt thời gian qua chúng tôi đã gửi hàng chục mẫu tranh treo tường tại Đà Nẵng , sau khi khách hàng nhận và treo tranh đều khen là rất đẹp có những gia đình đã mua 3-4 bộ để trang trí cho không gian nội thất của họ ( phòng  khách , phòng ăn, phòng ngủ và phòng làm việc)

Liên hệ : 0906 523 047

 Chúng tôi có đầy đủ những mẫu Tranh sơn dầu cao cấp trang trí nội thất

Những bức tranh sơn dầu cao cấp luôn tạo điểm nhấn đặc biệt cho mọi không gian nội thất. Với nhiều chủ đề khác nhau như tranh phong cảnh, tranh cổ điển, tranh trừu tượng hiện đại hoặc tranh hoa tĩnh vật….. giúp người mua dễ dàng chọn được những bức tranh phù hợp với phong cách nội thất muốn hướng đến. Thị trường tranh sơn dầu cao cấp hiện nay rất phát triển tại các thành phố …. và có sự phân hoá rõ ràng giữa hai xu hướng hiện đại và cổ điển.

Liên hệ : 0906 523 047

        Ở phân khúc tranh phong cảnh và tranh cổ điển là sự lựa chọn của những khách hàng theo phong cách nội thất cổ điển sang trọng ,những người ở độ tuổi trung niên với mức thu nhập cao muốn thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp ở không gian sống, là lựa chọn của những khu resort và khách sạn cao cấp. Các loại tranh cổ điển thường phù hợp với không gian nội thất cổ điển, tân cổ điển mang đậm chất Châu Âu.

Phân khúc tranh hiện đại, tranh trừu tượng là sự lựa chọn của tầng lớp trẻ những người dần trở thành tầng lớp trung lưu mới với mức thu nhập cao và ưu chuộng phong cách nội thất hiện đại. Ở phân khúc này khách hàng có nhiều lựa chọn hơn so với tranh cổ điển, sự sáng tạo trong phong cách thể hiện dường như không có giới hạn và phân chia thành nhiều thể loại tranh hiện đại khác nhau như tranh trừu tượng, tranh sơn dầu phố hiện đại, tranh tình yêu, tranh sơn dầu hoa, tranh sơn dầu bộ..

Tìm Kiếm Chúng tôi : tranh sơn dầu, tranh son dau, phòng tranh sơn dầu đà nẵng, phong tranh son dau da nang. cửa hàng tranh sơn dầu, cua hang tranh son dau, ve tranh son dau, vẽ tranh sơn dầu

 

Công Ty TNHH Mỹ Thuật Trang Trí CAO HỒNG QUANG
MST  : 0401787696
Địa chỉ  : 174 Ông Ích Đường – Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
Điện thoại : (+84) 906 523 047
Email  : Quangnetnam@gmail.com

Tìm kiếm : Tranh sơn dầu đà nẵng | vẽ tranh sơn dầu tại đà nẵng | xưởng tranh sơn dầu đà nẵng

Xem thêm nhiều tranh sơn dầu hơn tại link: http://www.mythuatcaoquang.com/danh-muc/tranh-son-dau