Giới Thiệu & Liên Hệ

Giới Thiệu Mỹ Thuật Cao Quang – Phòng Tranh Đà Nẵng

 

Tranh sơn dầu nghệ thuật, Tranh bộ, tranh trang trí văn phòng, nhà riêng, khách sạn  hiện là đồ trang trí nội thất đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Tuy tranh sơn dầu có xuất xứ từ châu Âu, nhưng tại Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á, Đông Nam Á nói chung thì chất liệu sơn dầu đã được sử dụng để vẽ những tác phẩm mang đậm chất Á đông như tranh phong thủy, tranh thủy mặc, tranh quê hương, tranh đồng quê.

– Cơ quan bạn và đối tác đang cùng nhau hợp tác thuận lợi, nhân ngày thành lập công ty của họ bên bạn muốn thể hiện tình cảm tốt đẹp cho quan hệ làm ăn lâu dài bền vững.

– Bạn muốn thể hiện tình cảm dành cho người bạn yêu quý, người bạn kính trọng, người bạn mến mộ, sinh nhật người ấy bạn muốn tặng một món quà mà mỗi khi nhìn thấy nó họ lại nhớ bạn, thấy bạn đang hiện diện trước mặt.

– Bạn bè bạn, cấp trên của bạn sắp mở tiệc mừng tân gia, lễ khai trương cửa hàng, cửa hiệu, bạn đang suy nghĩ nên tặng quà gì thật ý nghĩa ? Bạn đã bao giờ nghĩ đến tranh sơn dầu chưa ?

Mỹ Thuật Cao Quang – Phòng Tranh Đà Nẵng chuyên cung cấp tranh sơn dầu bán giá gốc với sự phong phú về kích thước và thể loại cho bạn chọn lựa

Lưu ý :

+ Miễn phí vận chuyển cho khách hàng  ở nội thành Đà Nẵng, Và Toàn Quốc

+ Với khách hàng ở các tỉnh, chúng tôi sẽ gửi tranh theo xe khách về tận nhà, miễn phí vận chuyển  ra bến xe.

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: