0906 523 047

Tranh Phong Cảnh

Chọn tranh phong cảnh ở phòng khách, cần lưu ý điều gì?

Khá nhiều gia đình chọn tranh phong cảnh để treo ở phòng khách. Gam màu dịu mắt cùng những hình ảnh tươi sáng mang lại sự dễ chịu cho không gian này. Tuy nhiên, có một số lưu ý bạn cần biết khi muốn tận dụng các bức vẽ này để mang lại sự thuận lợi cho gia đình. Hãy đọc ngay bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời chính xác cho mình bạn nhé

Mẫu tranh phong cảnh đẹp

Tầm quan trọng của tranh phong cảnh trong phòng khách

Thực tế mỗi ngôi nhà có một không gian kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên hầu hết đều có đặc điểm chung ở chỗ diện tích phòng khách luôn lớn nhất. Hơn thế nữa, không gian này còn được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà.

Để tạo ra căn phòng sang trọng, xóa bớt sự đơn điệu, người ta thường dùng tranh phong cảnh để trang trí. Các bức vẽ trong tranh có thể mang lại sự yên tĩnh, riêng tư, vui vẻ,…tùy thuộc vào hình ảnh của mỗi sản phẩm.

Mỹ thuật cao quang đã nhận rất nhiều dự án ve tranh tuong da nang và đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của quý khách hàng, hãy liên hệ ngay với mỹ thuật cao quang để được tư vấn về dự án của mình

Tranh phong cảnh phòng khách có nhiều vai trò khác nhau. Nhưng nổi bật nhất phải kể tới tính nghệ thuật, giảm bớt sự đơn điệu. Đồng thời các sản phẩm này còn được tận dụng như một bài toán phong thủy. Theo đó, gia chủ sẽ có nhiều may mắn, mặt khác những xui xẻo cũng được khắc chế hiệu quả.

Cần lưu ý điều gì khi chọn tranh phong cảnh cho phòng khách?

Bức tranh phong cảnh đẹp

Khi chọn tranh phong cảnh phòng khách, muốn có được nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đồng thời đảm bảo sự hài hòa trong không gian bài trí, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Thứ nhất, bạn nên lưu ý tới kích thước tranh phong cảnh sao cho có sự tương đồng với phòng khách. Nếu tranh quá to sẽ làm căn phòng thêm chật chội, tức mắt. Ngược lại tranh quá nhỏ khiến không gian mất cân đối.

-Thứ hai, bạn cần chú ý đến màu sắc. Các dòng tranh phong cảnh được chuộng hiện nay hầu hết đều có gam xanh non chủ đạo. Màu xanh đại diện cho hành Mộc- đây là hành duy nhất cân bằng, không xung khắc với các hành còn lại.

Hiện nay việc trang trí tranh tường tại đà nẵng – tranh phong cảnh đang được phổ biến nhiều tai Việt Nam, vì tranh phong cảnh dùng để truyền tải cho mọi người cùng biết, giới thiệu cho mọi người cùng đi, chia sẻ sự hiểu biết của mình cho những người không có điều kiện viếng thăm những nơi ấy….

Và khi xem những bức tranh phong cảnh đẹp thì sẽ giúp bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát, thu thái tâm hồn bởi những hình ảnh và hoạ tiết có trong tranh.

Vui lòng liên hệ 0906 523 047để được tư vấn về cách chọn tranh và đặt hàng.