Tranh 3D

Vẽ tranh tường 3D tại Đà Nẵng – Uy Tín Chuyên nghiệp

Tranh 3D là dòng tranh thể hiện được không gian ba chiều, mang đến vẻ đẹp sống động như thật. Bằng sự khéo léo, trí tưởng tượng phong phú và óc sáng tạo riêng biệt, nhiều họa sĩ vẽ tranh tường 3D đang hái ra tiền bằng nghề này

Tranh 3D- xu hướng năm 2018

Tranh 3D hiện được sử dụng ở rất nhiều trường hợp. Bạn có thể sử dụng hình thức này trong không gian phòng khách. Nhờ mở rộng được cả ba chiều, các dòng tranh 3D đẹp có khả năng tạo hiệu ứng khiến căn phòng trở nên thoáng đãng hơn.

Đây cũng là một trong những cách tận dụng yếu tố phong thủy để khắc chế điều xui. Đồng thời nhờ tranh 3D hợp mệnh, bạn còn có thể thu hút vượng khí, giúp sự nghiệp và cuộc sống có nhiều khởi sắc một cách hiệu quả.

Tranh 3D làm quà tặng, quà biếu mừng thọ, mừng tân gia, quà cưới,…đang trở thành xu hướng được lựa chọn. Tính chất thể hiện được ý nghĩa muốn truyền đạt cũng như sự bền lâu, hữu dụng của dòng sản phẩm này đang rất được lòng người dùng.

Có nên treo tranh 3D trong phòng ngủ không?

Thực tế có khá nhiều người nghĩ rằng nên trang hoàng một bức tranh 3D phòng ngủ. Điều này giúp căn phòng trở nên sống động và bớt đơn điệu. Suy nghĩ trên hoàn toàn đúng đắn và hợp lý.

Tuy nhiên xét về yếu tố phong thủy, bạn không nên treo tranh trong phòng ngủ. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu về các loại tranh 3D phòng khách thì sẽ hợp hơn. Bởi lẽ không gian phòng ngủ nên yên tĩnh. Nếu treo tranh sống động sẽ làm mất đi điều này khiến chúng ta khó ngủ hơn.

Do đó, trong phòng ngủ không nên treo tranh, ảnh. Các vật dụng cũng nên được bài trí thuận tiện, tối giản để tạo cảm giác dễ chịu. Điều này sẽ giúp bạn sớm đi vào giấc ngủ say và ngon.

Do đó, sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, chúng ta sẽ tái tạo được năng lượng. Nhờ vậy, cả ngay dù công việc bận rộn, chúng ta vẫn luôn tràn đầy cảm hứng và sự sung sức.

Mỹ thuật cao quang chuyên nhận làm tranh phù điêu ( quý khách xem thêm và ủng hộ nhé)

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế một căn nhà, văn phòng, hoặc một nhà hàng, quán cafe có một không gian sinh động, vui nhộn, thư giãn, một không gian độc đáo với phong cách khác biệt. Mỹ thuật cao quang tư vấn – Vẽ tranh tường 3D là một lựa chọn thích hợp.

Tranh tường 3d nhà hàng

Chúng tôi chuyên vẽ tranh tường 3d.

tranh tường 3d phòng khách

vẽ tranh 3d phong cảnh

vẽ tranh 3d phòng khách

vẽ tranh tường 3d mam non

vẽ tranh tường 3d quán cafe

vẽ tranh tường 3d nhà hàng

vẽ tranh tường 3d khách sạn

Vẽ tranh 3d phòng khách, tư vấn cách bày trí không gian nội thất, decor các tác phẩm tranh treo mỹ thuật theo yêu cầu phù hợp với phong thủy, độ tuổi.. 

Vẽ tranh tường 3d phòng khách

Đồng thời, ngoài các dịch vụ vẽ tranh 3d phòng khách, chúng tôi cũng nhận vẽ tranh tường phòng ngủ, phòng bé, vẽ tranh mầm non, thi công, thiết kế quán trọn gói, vẽ tranh nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa theo yêu cầu, tùy vào mục đích và nhu cầu của người sử dụng.

Tranh tường 3d mầm non

Liên hệ : 0906 523 047 ( Mr quang)

Công Ty TNHH Mỹ Thuật Trang Trí CAO HỒNG QUANG
MST : 0401787696

Địa chỉ : 174 Ông Ích Đường – Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 906 523 047

Email : Quangnetnam@gmail.com

Công Ty TNHH MTV mỹ thuật trang trí Cao Hồng Quang chuyên vẽ tranh tường 3D theo ý tưởng hoặc theo một mẫu có sẵn trên mạng, hoặc quý khách có thể lựa chọn một mẫu tranh tường có sẵn trong thư viện của mỹ thuật cao quang.